Slang.in.th - ศัพท์วัยรุ่น ศัพท์ใหม่ สแลงไทย หาความหมาย

พี่เพชรอย่าชี้หน้าแนท

[พี่เพชรอย่าชี้หน้าแนท]
Definition by
U

รัตนาพิราลัยใฝ

ความหมาย

อย่าชี้หน้า, ห้าม

ตัวอย่างการใช้งาน

ป่ะ ตามพี่ตองมา วันนี้เราจะมาหาแนทกันค่ะเพื่อนๆ พี่ก็ไม่ได้อะไรมาก เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่น้องเค้าไม่จบอ่ะ พี่ตองก็เลยต้องมาอ่ะค่ะ ไหนร้านมันอยู่ตรงขวามือ พี่เจมส์ถ่ายยัง (ถ่ายแล้ว) โอเคค่ะ สวัสดีค่ะ เห็นแล้วใช่มะ (เห็นละ) ตอนนี้เพชชี่กำลังจะบุกมาหาอีแนทป่าตอง ที่ร้าน cortex นะคะ มาสั่งสอนมันว่า มันไม่ควรจะมาดูถูก หรือพูดจาว่าใครทั้งนั้น ตามมาเลยค่ะ เจอแล้วค่ะ กำลังทำผมอยู่ค่ะ มา ตามเข้ามาเลยค่ะ (แลดูเริ่มตื่นเต้นขึ้นแล้วนะคะ) ตามเข้ามาเลยค่ะ ตอนนี้มันกำลังยืนทำผมอยู่ (ร้านนี้ชิมิคะ) เชิญด้านนอกเลยค่ะ น้องแนท แปบนึงค่ะ เจอตัวมันแล้วนะคะ นี่คืออีตัวต้นเรื่องนะคะ พี่เพชร ทำไม!! ทำไมล่ะ พูดต่อหน้าทุกคนว่ามึงจะพูด --เลิกพูดถึงกูอยู่มั้ย จะเลิกพูดมั้ย!! เลิ-- แหกปากออก!

อย่าเพิ่ง -- ถือ คุณแม่ พี่เพชร! แล้วมึงมาลามปามแม่กูทำไม ไม่ได้ลามปาม ไม่ได้ลามปามแล้วมึงทำคลิปมาทำไม 7 คลิป 8 คลิป คลิปไหน ทุกคลิป!! มึงแท็กมาทำไม!!อย่ายุ่งนะคะพี่ อย่ามาโวยวายวุ่นเวียน มึงจะยังไงกับกู อีแนท มึงไม่จบกับกูใช่มั้ย ขอโทษกูเดี๋ยวนี้ ยกมือไหว้ขอโทษกูเดี๋ยวนี้ มึงจะขอโทษมั้ย มึงจะขอโทษในสิ่งที่มึงทำมั้ย หรือมึงจะให้กูเอาตำรวจมาจับมึง จับเรื่องอะไรล่ะ เรื่องที่มึงทำอยู่เรื่องอะไร กูมีหลักฐานหมด มึงจะเอายังไงกับกู มึงเป็นคนท้ากูมาที่นี่เองนะอีแนท อย่าสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น พูด!! อย่าโดนตัวแนท

ต่อไปนี้จะพูดถึงกูอีกมั้ย ต่อไปนี้จะพูดถึงพวกกูอีกมั้ย ตอบ!! พี่เจมส์เอากล้องมาซูมหน้ามัน ตอบ ตอบกล้องว่าจะเลิกยุ่งกับพวกพี่ ต่อไปนี้จะพูดเหน็บแนมพวกกูอีกมั้ย

ถ้าเลิกก็จะจบแค่ตรงนี้ ถ้าไม่จบก็มาอีกรอบ กูมาแค่นี้ ถ้ามึงบอกว่ามึงจะเลิก พวกกูจะไม่มายุ่งกับมึงอีก พี่เพชรอย่าชี้หน้าหนู จะเลิกพูดมั้ย เลิกพูด โอเคจบแค่นี้ แต่ถ้าวันไหนมึงพูดอีก มึงจะเจ็บยิ่งกว่านี้ แค่นี้ค่ะ มันเป็นคนพูดแล้วนะคะ ถ้ามึงเห่าพวกกูเมื่อไหร่อีก มึงโดน ทำไม

เพราะว่าแนทไม่เคยเอ่ยชื่อพี่เพชรเลย ไม่เคยเอ่ยชื่อ แค่กูรู้ว่าเป็นมึง กูถึงโกรธ

พอ โตแล้ว อันนี้ก็จบแค่ตรงนี้ พวกพี่ก็ไม่อะไรหรอก

ไม่ต้องเอ่ยชื่อ จำใส่กะโหลกไว้ กูไม่ใช่ของเล่นของมึง กูเป็นลูกมีพ่อมีแม่ อย่าชี้หน้าแนท กูจะชี้หน้า อย่า!

ทำไม จำไว้นะ จำใส่กะโหลกไว้ กูไม่ใช่เด็กน้อย รปภ. คะ!

เรียกมาเลย ไปเรียกมา รปภ. อยู่ไหน แล้วก็ไปโรงพักพร้อมกูด้วย ไม่มีทางไปโรงพัก กูมีหมด 5 คลิปกูมีหมด ใครทำอะไร ใครทำอะไรพี่เพชร ใครทำอะไรมัน

อย่าเป็นแค่นักเลงคีย์บอร์ด จำไว้อีแนท อย่าทำตัวเป็นเด็กปัญญาอ่อน อีโง่ เล่นยาแล้วอย่าหลอน นี่! เหรอ!

จบไม่จบ ถ้าไม่จบจะต่อ แค่นั้นเอง พี่ตองคะ เค้าชี้หน้าแนท แล้วก็ด่า ด่า ด่า ไม่ต้องเรียกเค้าว่าพี่ พี่บอกมันแล้ว แล้วก็จบ แล้วเราก็ไม่ต้องตอแยเค้าอีก